Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Keywords

Latest topics
March 2018
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

Calendar Calendar


Nên giao dịch ngoại hối vào những thời điểm nào trong ngày?

Go down

Nên giao dịch ngoại hối vào những thời điểm nào trong ngày?

Bài gửi by Admin on Wed Dec 11, 2013 3:27 pm

Thị trường ngoại hối cho tiền tệ, mà còn được gọi là ngoại hối, là một tiền làm cơ hội mà bất cứ ai có thể tận dụng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết cơ bản của thị trường ngoại hối và làm thế nào bạn kiếm được kinh doanh thu nhập ngoại hối.

Không chơi theo các nhà lãnh đạo với tài khoản giao dịch ngoại hối của bạn. Phong cách kinh doanh của bạn có thể khác xa so với thương nhân khác, vì vậy hãy cẩn thận để sử dụng phân tích của họ như là một phương châm kinh doanh. Trồng phân tích của riêng bạn, chứ không phải là đơn giản lặp lại những gì người khác làm.

Các khoản đầu tư ngoại hối của bạn không được vượt quá năm phần trăm của danh mục đầu tư của bạn. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để đối phó với nó nếu một thương mại xấu đi. Nếu bạn vít lên một thương mại, bạn vẫn có thể phục hồi. Khi bạn đã được xem thị trường ngoại hối một thời gian bạn có thể muốn thương mại lớn. Tuy nhiên, bạn nên tránh sự cám dỗ và dính vào các ngành nghề truyền thống.

Bạn có thể thực hành ngoại hối trên tài khoản demo mà không cần bất kỳ phần mềm tự động. Bạn chỉ có thể đi đến các trang web ngoại hối và tìm kiếm một tài khoản ở đó.

Bạn phải trau dồi một thái độ tốt để kinh doanh thành công. Một khi bạn thực hiện các nỗ lực để tìm hiểu những điều cơ bản và phương pháp của thị trường, sau đó bạn sẽ có thể tạo ra một kế hoạch thành công, và sẽ có thể tốt hơn để phân tích thị trường, là tốt.

Trau dồi kỹ thuật của bạn bằng cách giao dịch trên tài khoản giả trước khi tham gia vào giao dịch thực sự. Giao dịch trên một nền tảng bản demo là hình thức tốt nhất chuẩn bị để có được mình đã sẵn sàng để bắt đầu thực, kinh doanh nghiêm trọng.

Có được thoải mái sử dụng lệnh dừng lỗ trong chiến lược kinh doanh của bạn. Ngăn chặn thiệt hại giống như một bảo hiểm cho tài khoản kinh doanh ngoại hối của bạn. Bạn có thể mất một đoạn tiền nếu bạn không có để cắt lỗ, vì vậy bất kỳ chuyển động bất ngờ trong ngoại hối có thể làm tổn thương bạn. Sử dụng lệnh dừng lỗ bảo vệ đầu tư của bạn.

Chọn một nền tảng kinh doanh tiền tệ mở rộng để có thể giao dịch dễ dàng hơn. Nhiều nền tảng có các dịch vụ như gửi thông tin đến điện thoại của bạn thông qua văn bản, và thậm chí cho phép bạn thực hiện các giao dịch qua điện thoại di động. Điều này cung cấp một số tiền lớn của sự linh hoạt và phản ứng nhanh hơn rất nhiều. Nếu bạn không có internet đừng để điều này giữ cho bạn từ một cơ hội tuyệt vời.

Xem chính mình nếu bạn đang cảm thấy rất xúc động. Đó không phải là thời gian để giao dịch. Tham lam, hưng phấn, giận dữ, hoặc sợ hãi thực sự có thể giúp bạn có được vào rắc rối nếu bạn cho họ. Tạo ra các mục tiêu và kế hoạch dài hạn, do đó bạn có thể thành công trong kinh doanh.

Khi bắt đầu, giao dịch ngoại hối nên chọn một cặp tiền tệ mà có một thị trường tương đối ổn định, chẳng hạn như các cặp tiền tệ EUR / USD. Điều này sẽ giúp tập trung vào nghiên cứu thị trường chứ không phải bị phân tâm bởi các đồng tiền khác và các thị trường khác nhau của họ. Sử dụng cặp tiền tệ lớn để kinh doanh. Bạn có thể nhận được bối rối cố gắng thương mại ở nhiều thị trường khác nhau. Loại hoạt động này có thể dẫn đến hành vi bất cẩn và thiếu thận trọng. Đây là khủng khiếp cho đầu tư.

Bạn đã học được ở phần đầu của bài viết này trao đổi tiền tệ sẽ cho phép bạn để thương mại, mua, và trao đổi tiền của bạn. Với một biện pháp kỷ luật và quy hoạch, kinh doanh ngoại hối có thể là một liên doanh sinh lợi được quản lý trên khung thời gian của riêng bạn, từ bất cứ đâu trên thế giới.Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 11/12/2013

Xem lý lịch thành viên http://giaodichgold.mrforum.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết