Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Keywords

Latest topics
April 2018
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      

Calendar Calendar


Bạn có thực sự hiểu ý nghĩa của các công cụ kỹ thuật?

Go down

Bạn có thực sự hiểu ý nghĩa của các công cụ kỹ thuật?

Bài gửi by Admin on Wed Dec 11, 2013 3:24 pm

Có nhiều công cụ có mặt trong thị trường ngoại hối có hiệu quả trong kinh doanh thương mại. Hợp đồng tại chỗ thỏa thuận được biết đến là hợp đồng được thực hiện giữa các cá nhân và tổ chức tài chính, và họ cho phép sự trao đổi giữa hai đồng tiền. Trong hợp đồng ngoại hối có những điều cần được xem xét như các đồng tiền đó sẽ được mua và đồng tiền khác sẽ được bán ra, chi phí mà tại đó việc trao đổi các loại tiền tệ sẽ xảy ra, khi hợp đồng sẽ trưởng thành, số lượng đồng tiền có nghĩa là sẽ được mua và cũng bán. Tất cả những điều này là rất cần thiết để hiểu rằng quá trình giao dịch có thể được thực hiện một cách dễ dàng.

Hợp đồng kỳ hạn là thỏa thuận được thực hiện giữa hai bên. Các hợp đồng này có lợi nhuận và phụ thuộc vào chi phí của các tài sản cơ bản khác. Hợp đồng là khá hữu ích và có thể được sử dụng như một công cụ đầu tư lớn trong ngành công nghiệp. Hợp đồng nên được mua hoặc bán như là một tài sản cơ sở tại một số thời gian trong tương lai ở một mức giá cụ thể. Các tài sản khác có thể được sử dụng là cổ phiếu, tiền tệ, hàng hóa, vật liệu, vv Các hợp đồng này thường được sử dụng trong các công ty đầu tư, ngân hàng, và nhiều tổ chức tài chính khác. Sự khác biệt giữa hai là thỏa thuận vị trí là một trong đó tài sản được giao dịch trên giao hàng và trong hợp đồng về phía trước trong thời gian khoảng một năm. Đối với những giao dịch mà phụ thuộc vào ngoại tệ khoảng thời gian của họ có thể từ khoảng hai năm hoặc hơn. Một số người thậm chí còn có thể tham khảo các hợp đồng này là hợp đồng "dài" vì họ có thể kéo dài trong một thời gian dài. Thời hạn của các hợp đồng này thường dài hơn và có giá trị hơn rất nhiều. Các thỏa thuận này không thể kết thúc trước ngày hết hạn và cho họ có giá trị hợp đồng phải được thể hiện bằng văn bản. Các hợp đồng này không có thể được giao dịch trao đổi và do đó họ ít hơn rất nhiều chất lỏng hơn các ngành nghề khác xảy ra trên thị trường. Họ có một có một nguy cơ thất bại và điều này là lý do tại sao các cá nhân nên được khá nhiều kinh nghiệm khi giá trị cho người bán.

Các Fintrac phần mềm làm cho nó dễ dàng hơn để hiểu được các hợp đồng và các giao dịch và lựa chọn một trong đó là mang lại lợi ích cho cá nhân. Trong hợp đồng rất nhiều điều cần được quyết định trước để họ biết tỷ giá hối đoái chính xác và tìm ra nguồn cung cấp và nhu cầu. Mục tiêu chính của phần mềm này là cung cấp cho một doanh nghiệp, trong đó giao dịch có thể xảy ra giữa các doanh nghiệp và khách hàng.Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 11/12/2013

Xem lý lịch thành viên http://giaodichgold.mrforum.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết