Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Keywords

Latest topics
April 2018
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      

Calendar Calendar


Giao dịch ngoại hội là gì?

Go down

Giao dịch ngoại hội là gì?

Bài gửi by Admin on Wed Dec 11, 2013 3:23 pm

Thị trường ngoại hối thế giới là duy nhất trong nhiều giác quan. Các thủ tục kinh doanh và chiến lược khác nhau đáng kể trong kinh doanh tiền tệ để chứng khoán và các quỹ. Trong thị trường ngoại hối, giao dịch có thể được thực hiện theo hai cách khác nhau cụ thể là vị trí phía trước giao dịch.

Điểm giao dịch ngoại hối là thủ tục bình thường và ngoại hối wellknown tạo thành một đa số các giao dịch tiền tệ hàng ngày. Các thủ tục liên quan đến việc cung cấp ngay lập tức ra khỏi tiền tệ. Nhưng trong thực tế việc giải quyết được hoàn tất trong vòng 2 ngày kể từ ngày thực hiện để trang trải tất cả các giao dịch và các công trình liên quan đến giấy. Giao dịch được thực hiện trên các quầy đó là trực tiếp giữa người mua và người bán tiền tệ. Thị trường mở cửa toàn cầu và mở cửa 24 giờ một ngày ngày làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Giao dịch ngoại hối kỳ hạn là nhiều hơn như tương lai. Đây thương nhân giao dịch các cặp tiền tệ cho một ngày thanh toán trong tương lai có thể có những ngày, tuần, tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Nhưng hầu hết các giao dịch có ngày thanh toán trong vòng 61 ngày (2 tháng). Có hai loại dấu ngoặc kép có sẵn như là báo giá ngay nơi mà giá của ngày thực tế hoặc tiêu chuẩn được trích dẫn và chia giá ngày mà bất kỳ ngày khác hơn so với thời gian đáo hạn thực tế được trích dẫn.

Hầu hết các điểm kinh doanh ngoại hối bán lẻ là cho mục đích đầu cơ hay thương mại nhưng hầu hết các giao dịch ngoại hối kỳ hạn là cho các mục tiêu tùy chỉnh như bảo hiểm rủi ro rủi ro, đáp ứng các yêu cầu dòng tiền cụ thể, và với mục đích thay thế vị trí ngoại hối hiện tại chỗ với một mới Tỷ lệ vị trí FX về phía trước. Đây là một trong những lý do mà làm cho phía trước FX nhiều thấp phổ biến hơn so với vị trí FX.

Một số thương nhân ngoại hối bán lẻ có kinh nghiệm tại muốn thực hiện một sự kết hợp của vị trí và chiến lược ngoại hối về phía trước. Mục tiêu là kết hợp cả hai thị trường kiểm soát tốt hơn các ngành nghề, dòng tiền tốt hơn và giảm thiểu các rủi ro liên quan. Chỗ FX có mức độ rất cao của nguy cơ sụt giảm do các nhà môi giới đòn bẩy cao cung cấp, thay đổi lãi suất tiền tệ, trượt qua đêm trên các vị trí mở và ngân hàng trung ương can thiệp để điều chỉnh tỷ giá hối đoái. Vì vậy, sử dụng Chuyển tiếp FX trên các cặp tiền tệ tương tự hoặc có liên quan có thể cung cấp cho bạn bảo vệ nhiều từ những thay đổi tốc độ nhanh chóng.

Sự kết hợp của vị trí và giao dịch ngoại hối về phía trước cũng có thể giúp các thương nhân để dễ dàng vượt qua biến động thị trường ngắn hạn và tình cờ hành cắt lỗ để thương mại với một dài hạn hơn tiềm năng nếu họ tự tin về điều đó. Chuyển tiếp nhưng FX cần lập kế hoạch và thực hiện tốt và thường không phù hợp cho các thương nhân mới. Đối với thương nhân mới bắt đầu hợp đồng quyền chọn trên hợp đồng ngoại hối có thể là một chi phí thấp nhưng cụ bảo vệ cao.Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 11/12/2013

Xem lý lịch thành viên http://giaodichgold.mrforum.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết